CÂU CHUYỆN LY HÔN 466 Lượt xem Tích cực mà ly hôn đem lại

Tích cực mà ly hôn đem lại

Hôn nhân được xem như kết quả của một tình yêu tuy nhiên kết quả đó có đem đến cho người trong cuộc hạnh phúc hay đau buồn lại do chính họ quyết định.

Hôn nhân được xem như kết quả của một tình yêu tuy nhiên kết quả đó có đem đến cho người trong cuộc hạnh phúc hay đau buồn lại do chính họ quyết định.

 Nhiều người vẫn nghĩ rằng sau khi kết hôn thì họ sẽ cố gắng chung sống với người vợ hoặc chồng của mình dù cả 2 có xảy ra mâu thuẫn đi chăng nữa. Tuy nhiên trong cuộc sống có những điều khiến hôn nhân trở thành nấm mồ của tình yêu. Người ta thường nghe đến những mặt hại của ly hôn mà chưa có ai nhìn đa chiều hơn về ly hôn. Tại sao những cặp vợ chồng không thể chung sống với nhau nữa họ lại lựa chọn ly hôn. Cùng tìm hiểu xem ly hôn có những mặt tích cực gì.

Bạn có thể cảm thấy cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn. Sau ly dị, bạn thường cảm thấy không chịu đựng nổi cuộc sống độc thân. Nhưng đừng lo lắng. Dù cho ngay lúc này bạn cảm thấy thế nào, tình trạng trầm cảm ấy sẽ không kéo dài mãi mãi. Sau một khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn vì thoát khỏi cuộc sống hôn nhân đổ vỡ và hài lòng với cuộc sống hiện tại hơn.

Ly hôn sẽ tốt hơn cho con cái của bạn. Phần lớn những cặp vợ chồng lấy lý do khiến họ không ly hôn là do con cái. Tuy nhiên đó chỉ là suy nghĩ chủ quan của bạn. Trẻ sẽ sống thoải mái hơn kể cả khi gia đình thiếu đi người cha hay mẹ còn hơn sống trong mái ấm nhưng chứa đầy bạo lực và cãi vã. Ly hôn đồng nghĩ mâu thuẫn chấm dứt từ đó đứa trẻ có thể sống thoải mái và hạnh phúc hơn nhiều. bạn có thể tập chung lo cho con cái của mình nhiều hơn.

Bạn sẽ cảm thấy cả về sức khỏe thể xác và tinh thần sẽ tốt hơn. Phần lớn vẫn còn rất nhiều nghĩ rằng thà lấy chồng hay vợ muộn còn hơn là sống độc thân. Tuy nhiên nếu bạn may mắn hạnh phúc thì không sao nhưng nếu cuộc hôn nhân của bạn là những cãi vã, những mâu thuẫn thậm chí là bạo lực thì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tinh thần của bạn. Khi kết hôn người ta thường ít quan tâm đến bản thân mình hơn, vì vậy nếu bạn có buộc phải ly hôn thì nó có thể là bước ngoặt cho sức khỏe của bạn.

Cuối cùng ly hôn sẽ giúp bạn tìm được hạnh phúc khác tốt hơn.Nếu lại yêu lần nữa, đừng bao giờ bị ám ảnh bởi ý nghĩ rằng mình không có những điều kiện cần thiết để xây đắp lại một cuộc hôn nhân tốt đẹp. Thực sự bạn vẫn có nhiều khả năng có được cuộc hôn nhân dài lâu dù đã từng qua một lần đò,

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn, hãy gọi 1900633725

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900633725

hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

  Gọi 1900633725
Chat ZALO