1001 CHUYỆN LY HÔN 202 Lượt xem Tại sao nên sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn?

Tại sao nên sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn?

Hôn nhân luôn có những xích mích mà cả hai không thể tìm được tiếng nói chung hay cùng nhau giải quyết. Chính vì vậy mà dẫn tới ly hôn, tình trạng này hiện diễn ra rất phổ biến và đi cùng các vấn đề, cần tham gia các dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn để có thể giải quyết tốt.

Hôn nhân luôn có những xích mích mà cả hai không thể tìm được tiếng nói chung hay cùng nhau giải quyết. Chính vì vậy mà dẫn tới ly hôn, tình trạng này hiện diễn ra rất phổ biến và đi cùng các vấn đề, cần tham gia các dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn để có thể giải quyết tốt.

 Tại sao chúng ta cần sử dụng dịch vụ tư vấn ly hôn?
Ly hôn cũng là một sự kiện pháp lý, có nhiều điều khoản được quy định mà chúng ta cần tuân theo. Nhưng để nắm bắt rõ các quy định theo pháp luật là điều khó khăn đối với chúng ta, đặc biệt khi chúng ta chưa có kinh nghiệm. Bên cạnh đó, mỗi gia đình đều có hoàn cảnh, có các vấn đề cần giải quyết khác nhau, bạn không thể vận dụng những kinh nghiệm đi trước vào. 
Sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn bạn sẽ được làm việc cũng các luật sư, những người am hiểu về luật, trình độ chuyên môn cao. Lúc này, bạn sẽ có cái nhìn tổng thể, phân tích tình hình đúng đắn từ đó đưa ra được hướng giải quyết mà mình nhận được nhiều lợi ích nhất. Sử dụng dịch vụ tư vấn ly hôn còn giúp bạn tiết kiệm thời gian, sức lực do không cần tốn thời gian làm lại hồ sơ do chưa đúng với quy định.
Đặc biệt, quy trình tư vấn tại Thái An đơn giản, hiệu quả, không gây mất thời gian khi kết hợp tư vấn thông qua hotline, hệ thống chăm sóc trực tiếp, email. 

Dịch vụ tư vấn ly hôn gồm những gì?
Các vấn đề bạn thường gặp trong dịch vụ tư vấn ly hôn:
Thái An sẽ giúp bạn tất cả trong thủ tục, hồ sơ ly hôn do nó gồm có nhiều giấy tờ phức tạp mà bạn cần liên hệ với chính quyền và cần có sự hướng dẫn của luật sư.
Tài sản luôn là vấn đề gây tranh cãi dù có ly hôn thuận tình, chính vì vậy, mà bạn cần sự tư vấn từ phía các luật sư để có thể thỏa thuận và phân chia tài sản chung.
Vấn đề tiếp theo mà thường xuyên có tranh chấp trong ly hôn chính là quyền nuôi con và nghĩa vụ cấp dưỡng. Dù pháp luật có quy định và Tòa án tôn trọng thỏa thuận của vợ và chồng. 
Đối với ly hôn đơn phương là việc ly hôn xuất phát từ một phía của vợ hoặc chồng. Trong trường hợp này để, cần có bằng chứng về hành vi bạo lực hoặc vi phạm nghĩa vụ vợ chồng của đối phương. Ly hôn thuận tình do có sự đồng ý từ hai bên nhưng vẫn có các vấn đề gây mâu thuẫn như đã kể trên như tranh chấp tài sản, tranh chấp quyền nuôi con….
 

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn, hãy gọi 1900633725

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900633725

hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

  Gọi 1900633725
Chat ZALO