DỊCH VỤ LY HÔN 347 Lượt xem Những thủ tục về ly hôn đơn phương

Những thủ tục về ly hôn đơn phương

Khi cuộc sống vợ chồng không còn được hòa hợp thì ly hôn chính là sự giải thoát tốt nhất cho hai bên. Tuy nhiên, do nhiều lý do mà chỉ có một bên vợ, chồng có mong muốn ly hôn. Vậy làm thế nào để được ly hôn đơn phương, cần những thủ tục pháp lý và giấy tờ gì?

Khi cuộc sống vợ chồng không còn được hòa hợp thì ly hôn chính là sự giải thoát tốt nhất cho hai bên. Tuy nhiên, do nhiều lý do mà chỉ có một bên vợ, chồng có mong muốn ly hôn. Vậy làm thế nào để được ly hôn đơn phương, cần những thủ tục pháp lý và giấy tờ gì?

Nếu ly hôn thuận chiều là cả bên vợ chồng đều đồng ý ly hôn , thủ tục giấy tờ và thời gian diễn ra rất nhanh gọn, ít tốn kém thì ly hôn đơn phương ngược lại. Ly hôn đơn phương thường phức tạp hơn rất nhiều, do đó khách hàng phải hiểu rõ thủ tục pháp lý khi ly hôn về điều kiện, hồ sơ, thẩm quyền…

Công ty Luật Thái An chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn đơn phương về ly hôn đơn phương. Chúng tôi có đội ngũ luật sư hàng đầu trong lĩnh vực ly hôn sẽ tư vấn cho khách hàng trong phạm vi cung cấp dịch vụ của công ty như hướng dẫn về quy trình ly hôn đơn phương, chuẩn bị hồ sơ và cách giải quyết khi hồ sơ gặp vấn đề trục trặc, tư vấn khách hàng cách bảo vệ tài sản cá nhân và giành được quyền nuôi con, tư vấn những phương pháp đẻ việc ly hôn đơn phương diễn ra nhanh dọn nhất.

Ngay sau khi tiếp nhận được yêu cầu tư vấn về dịch vụ ly hôn đơn phương từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành ghi lại những thông tin cơ bản của khách, trực tiếp cử những luật sư có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực ly hôn của công ty lắng nghe nhưng chia sẻ từ phía khách hàng để có thể đưa ra những hướng đi tốt nhất cho khách.

Cùng với đó là đưa cho khách hàng những thông tin cơ bản về pháp luật đối với từng trường hợp khác nhau, những căn cứ để quyết định xem trường hợp của khách đã đủ căn cứ để tiến hành ly hôn đơn phương hay chưa. Chúng tôi sẽ luôn bên cạnh khách hàng từ những bước ban đầu, hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ đầy đủ nhất cho đến khi tòa án có giấy triệu tập để giải quyết, luật sư có trách nhiệm tư vấn đầy đủ nhất về những khúc mắc của khách hàng, đưa ra cách giải quyết trên nền tảng đặt quyền lợi khách hàng lên số 1.

Lựa chọn công ty luật Thái An bạn sẽ nhận được những dịch vụ ly hôn uy tín hàng đầu ở Việt Nam. Với đôi ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm, đã từng tham ra nhiều vụ ly hôn có tính chất phức tạp và thành công trong việc bảo vệ quyền lợi cho thân chủ, công ty cam kết sẽ phục vụ quý khách hàng một cách tân tâm nhất. Bên cạnh đó chúng tôi đảm bảo một mức chi phí phù hợp nhất hiện nay và tuyệt đối giữ bí mật thông tin khách hàng. Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những giải đáp chính xác nhất.

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn, hãy gọi 1900 6218

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900 6218

hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

  Gọi 1900 6218
Chat ZALO