1001 CHUYỆN LY HÔN 228 Lượt xem Hiểu biết cần thiết về thủ tục đơn phương ly hôn cho bạn

Hiểu biết cần thiết về thủ tục đơn phương ly hôn cho bạn

Trong cuộc sống hôn nhân, không phải ai cũng đều được viên mãn và tìm thấy được hạnh phúc. Nhiều gia đình hiện nay xảy ra mâu thuẫn nghiêm trọng khiến cho mục đích hôn nhân không thể đạt được.

Trong cuộc sống hôn nhân, không phải ai cũng đều được viên mãn và tìm thấy được hạnh phúc. Nhiều gia đình hiện nay xảy ra mâu thuẫn nghiêm trọng khiến cho mục đích hôn nhân không thể đạt được.

 Tuy nhiên, giữa hai vợ chồng không có sự đồng thuận về mọi vấn đề liên quan thì thủ tục đơn phương ly hôn sẽ là điều cần thiết theo yêu cầu của một bên vợ hoặc chồng.

Những lưu ý khi tiến hành thủ tục đơn phương ly hôn

Thủ tục đơn phương ly hôn đã không còn lạ lẫm đối với nhiều người, thế nhưng để hiểu và thực hiện thủ tục nhanh chóng và dễ dàng thì không phải ai cũng đạt được. Vì vậy, điều đó gây khó khăn lớn cho những người gặp phải tình trạng hôn nhân trầm trọng và muốn giải quyết thông qua việc thực hiện thủ tục đơn phương ly hôn. Trên cơ sở nhận định rằng cuộc sống hôn nhân của vợ chồng không thể tiếp diễn được nữa thì phải dựa vào tình trạng quan hệ hiện tại của vợ chồng đã đạt tới mức độ trầm trọng như thế nào. Nếu trên thực tế đã có sự nhắc nhở, hòa giải nhiều lần nhưng vẫn có hành vi sai trái tiếp tục diễn ra thì khi đó có cơ sở để cho thấy được cuộc sống hôn nhân của vợ chồng không thể kéo dài thêm.

Khi thực hiện thủ tục đơn phương ly hôn, tòa án cấp quận, huyện tại nơi cư trú của bị đơn sẽ có thẩm quyền giải quyết ly hôn. Như vậy sẽ thuận tiện trong quá trình làm thủ tục và giải quyết tại tòa án. Ngoài ra, vợ chồng cũng cần lưu ý tới các vấn đề khiến cho thủ tục đơn phương không được chấp thuận để thuận tiện cho bản thân.

Nên lựa chọn đơn vị tư vấn ly hôn nào?

Hiện nay, nhằm hỗ trợ mọi người thuận tiện trong các thủ tục đơn phương ly hôn, công ty luật Thái An hân hạnh trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn hôn nhân tới mọi người. Với hiểu biết sâu sắc về luật cùng đội ngũ luật sư giỏi chuyên môn, nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn công ty để hỗ trợ các thủ tục pháp lý nhanh chóng và đơn giản. Vì thế mà ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến công ty để nhờ tư vấn để biết cách ứng xử sao cho phù hợp với pháp luật, giữ gìn hạnh phúc để hôn nhân được viên mãn.

Như vậy, với những chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp mọi người có thêm những thông tin cần thiết nhất khi thực hiện thủ tục đơn phương ly hôn. Nếu mọi người có thắc mắc cần giải đáp thì hãy liên hệ ngay với công ty. Công ty luôn sẵn sàng tư vấn tận tình và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhanh nhất có thể.
 

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn, hãy gọi 1900633725

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900633725

hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

  Gọi 1900633725
Chat ZALO