TÂM SỰ VỢ CHỒNG 3084 Lượt xem Đau đớn chứng kiến chồng ngoại tình với người giúp việc

Đau đớn chứng kiến chồng ngoại tình với người giúp việc

Sau khi tận mắt chứng kiến cảnh đó, tôi đã ngất lịm. Hiện tại, tôi vẫn chưa thể bình tĩnh để đưa ra quyết định mọi chuyện. Tôi không biết cái hình ảnh ngày hôm qua sẽ ám ảnh tôi đến khi nào...

Sau khi tận mắt chứng kiến cảnh đó, tôi đã ngất lịm. Hiện tại, tôi vẫn chưa thể bình tĩnh để đưa ra quyết định mọi chuyện. Tôi không biết cái hình ảnh ngày hôm qua sẽ ám ảnh tôi đến khi nào...

MỜI CÁC BẠN XEM VIDEO NÀY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦY ĐỦ NHẤT VỀ LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG KHI VỢ HOẶC CHỒNG NGOẠI TÌNH

Sau khi kết hôn 2 năm, tôi sinh con đầu lòng. Cả tôi và chồng đều làm ở Hà Nội nhưng chúng tôi phải thuê nhà trọ vì chưa có điều kiện mua nhà. Thời gian ở cữ tôi về quê để ông bà hỗ trợ trông nom cháu. Hết 6 tháng nghỉ sinh, tôi phải quay lại Hà Nội để đi làm. Nhưng vì bà nội, bà ngoại đều không thể bỏ ông sống 1 mình ở quê để lên ở cùng vợ chồng tôi được. Tôi phải xin nghỉ thêm 1 tháng để ở nhà chăm con.

Biết là khó khăn nhưng không còn cách nào khác là phải thuê giúp việc. Qua người quen giới thiệu, vợ chồng tôi nhanh chóng tìm được 1 chị ở cùng quê chồng tôi. Chị là người hiền lành, rất chăm chỉ và sạch sẽ. Hơn hết là chị đã có kinh nghiệm chăm trẻ rất tốt. Tôi hoàn toàn yên tâm khi giao con cho chị chăm sóc. 

Nghe nhiều người nói có chuyện chồng ngoại tình với giúp việc này nọ. Lúc đầu tôi cũng hơi lăn tăn vì giúp việc nhà tôi vẫn còn trẻ, chỉ hơn vợ chồng tôi 5 tuổi. Nhưng ở với chị được thời gian thì hoàn toàn yên tâm vì chị rất đàng hoàng, tử tế và rất giữ khoảng cách với chồng tôi.

Thuê được giúp việc trẻ cũng nhiều cái có lợi vì sức khỏe tốt mà lại có kiến thức chăm bé rất khoa học. Chị cẩn thận trong từng bữa ăn dặm của con tôi, mọi thứ đều tỉ mỉ và khoa học. Nhiều lúc nghĩ, nếu cho tôi nghỉ việc ở nhà chăm con chắc tôi cũng không làm tốt được như chị. Chồng tôi còn hay nói đùa: "Bác L (tên chị giúp việc) chăm cháu thế, sợ vài tháng nữa cháu lại bện bác hơn cả mẹ, có khi lại nghĩ bác là mẹ cháu cũng nên". Chỉ là những câu nói đùa nên tôi cũng không để ý gì nhiều. Nào ngờ ngay từ thời gian đầu chồng tôi đã có cảm tình với chị mà tôi không hề biết. Chỉ thấy rằng, từ ngày có giúp việc, anh về nhà ăn tối thường xuyên hơn, chơi với con nhiều hơn (thật ra là để được nói chuyện và ở cạnh chị giúp việc nhiều hơn). 

Thời gian gần đây, tôi thấy chồng liên tục đề cập tới vấn đề tăng lương cho chị từ 4 triệu lên 5 triệu còn chưa kể thêm cho chị tiền điện thoại, tàu xe quà cáp mỗi lần về quê. Thấy chị làm tốt mà lại nhiệt tình nên tôi cũng thuận theo ý chồng. 

Mọi trưa tôi đều về với 2 bác cháu, nhưng 2 tháng nay tôi ở lại cơ quan vì 1 phần đã cai sữa cho con lại thêm khoản đường xa vì chuyển địa điểm nên buổi trưa chỉ có 2 bác cháu ở nhà. 

Nhưng trưa hôm qua tôi lại về vì tòa nhà báo cắt điều hòa, tôi được làm online (tôi là nhân viên chăm sóc khách hàng qua mạng của một công ty mỹ phẩm). Định gọi điện báo cho chị biết nhưng lại sợ giờ trưa 2 bác cháu đang ngủ nên thôi. 

Về tới cổng, thấy có xe của chồng dựng ở đó, tôi cũng thấy hơi lạ vì chồng nay cũng về trưa. Cửa nhà vẫn đóng hờ, vừa đẩy cửa vào nhà thì đập vào mắt tôi 1 cảnh thật kinh tởm. Chồng tôi và người tôi vẫn tin tưởng, vẫn coi là chị đó đang âu yếm nhau đến mê mẩn. Thật không thể tha thứ được khi 2 người đó lại làm việc bẩn thỉu đó trước mặt con tôi - nó mới 14 tháng tuổi. Sao họ lại tàn nhẫn như vậy được chứ?

Sau khi tận mắt chứng kiến cảnh đó, tôi đã ngất lịm. Khi tỉnh dậy thì thấy chồng đang bế dỗ con, không thấy sự xuất hiện của người đàn bà đó nữa. Biết tôi tỉnh lại, chồng tôi lại gần, nước mắt cứ lăn dài và luôn miệng nói lời cầu xin tha thứ ở tôi.

Hiện tại, tôi vẫn chưa thể bình tĩnh để đưa ra quyết định mọi chuyện. Tôi không biết cái hình ảnh ngày hôm qua sẽ ám ảnh tôi đến khi nào. Không biết những giọt nước mắt, những lời van xin của anh có là thật không? Tôi phải làm sao quên được cú sốc đó nếu tiếp tục sống với anh? Nhưng chọn ly hôn vào lúc này, con tôi sẽ là người thiệt thòi nhiều nhất, không những bố nó là người có tội mà tôi cũng là kẻ đồng phạm cướp mất của con 1 mái ấm. Tôi phải làm gì bây giờ?

Nguồn: Doisongphapluat.com

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn, hãy gọi 1900 6218

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900 6218

hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

  Gọi 1900 6218
Chat ZALO