Hỏi đáp về ly hôn 2240 Lượt xem Có nên ly hôn không khi phát hiện chồng đã ngoại tình nhiều lần?

Có nên ly hôn không khi phát hiện chồng đã ngoại tình nhiều lần?

Ông bà ta xưa nay có câu "quá tam ba bận” mà đã bắt gặp nhiều lần anh ta ngoại tình lại còn bắt tận tay day tận trán chẳng còn gì để mà chối cãi nữa. Liệu chồng ngoại tình nhiều lần có nên bỏ hay không?

Ông bà ta xưa nay có câu "quá tam ba bận” mà đã bắt gặp nhiều lần anh ta ngoại tình lại còn bắt tận tay day tận trán chẳng còn gì để mà chối cãi nữa. Liệu chồng ngoại tình nhiều lần có nên bỏ hay không?

MỜI CÁC BẠN XEM VIDEO NÀY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦY ĐỦ NHẤT VỀ LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG KHI VỢ HOẶC CHỒNG NGOẠI TÌNH

Vì yêu chồng quá sâu sắc nên mặc dù biết rõ mười mươi anh có tính trăng hoa nhưng tôi vẫn quyết định về làm vợ anh. Vợ chồng tôi ở riêng, cháu gái đầu năm nay vào lớp 1. Trời thương cho con bé khỏe mạnh, ngoan ngoãn và biết đỡ mẹ vài việc vặt trong nhà. Tôi đang có ý định sinh thêm em bé nữa. Nói chung theo tôi nghĩ gia đình, vợ con như thế nhẽ ra chồng tôi phải hài lòng mới đúng. Vậy mà anh không chấp nhận cuộc sống bình lặng, yên lành bên vợ con, anh hay kiếm cớ vắng nhà, nhậu nhẹt lu bù và tích cực “săn” mấy cô cùng quan điểm.

Tôi làm việc theo ca kíp của siêu thị, còn anh làm theo giờ hành chính nên anh đi đâu, làm gì vào những ca bán hàng của tôi thì tôi khó lòng mà kiểm soát được. Nhưng do tổng thu nhập của cả hai vợ chồng có hạn nên anh dù muốn cũng không thể cặp bồ quá xa nơi vợ chồng tôi ở. Vì vậy các mối quan hệ của anh rồi cũng đến tai tôi.

Rồi như bao người phụ nữ khác, khi chồng đi tìm vui ở nhà nghỉ, ở quán karaoke, tôi cũng bỏ công bỏ sức và cầu viện đến sự giúp đỡ của bố mẹ đôi bên để khuyên nhủ, lôi kéo. Anh cũng nói lời hối hận, xin tôi tha thứ vì chót quá đà khi không kiềm chế được trước sự cám dỗ, mời mọc của cô nọ, cô kia. Còn yêu chồng, thương con gái còn trứng nước, tôi đành ngậm bồ làm ngọt mà bỏ qua cho anh. Được một khoảng thời gian yên ả, yêu vợ, thương con, chồng tôi lại giở thói trăng hoa, bồ bịch. Lần nay anh không cặp với các cô gái trẻ mà đi nhà nghỉ với một bà nạ dòng, hơn anh cả chục tuổi. Chỉ vì bà ta có nhiều tiền bao cho anh ăn uống, tiêu pha, anh cần tiền còn bà cần tình, cần ở anh sức mạnh của người đàn ông sung mãn.

Tôi không hề muốn làm ầm ĩ, vậy nên tôi không báo với bố mẹ hai bên nữa, mà bình tĩnh chờ anh ở nhà với lá đơn ly hôn tôi đã ký sẵn. Tôi đã biết giới hạn sự chịu đựng và tình yêu dành cho chồng trong tôi đã hết. Chằng còn điều gì có thể níu giữ tôi ở lại cùng người ấy dưới một mái nhà. Ngày mai tôi và con gái của tôi sẽ tìm chỗ ở mới để anh thoải mái chạy theo những cuộc tình chóng vánh mà anh muốn.

Liệu vào tình cảng thấy chồng ngoại tình như vậy các bà vợ có chịu nổi không ?

Tôi nên làm gì, có nên ly hôn với chồng để được thanh thản và chuyên tâm vào chăm sóc cho con không? Mong công ty tư vấn giúp cho tôi.

----------

Chào chị, rất cảm ơn chị đã gửi tâm sự đến cho chúng tôi.

Về hoàn cảnh của gia đình chị, luật sư của chúng tôi khuyên chị nên chuẩn bị tâm lý thật tốt, và có một buổi tâm sự thật chi tiết với chồng chị, đừng nên vì quá căng thẳng mà làm những việc tiêu cực, như ly hôn chẳng hạn. Chị nên để cho anh hiểu, là đối với anh, gia đình mới là quan trọng nhất, trên hết, giữa anh và chị còn có một bé gái. Con gái anh chị có quyền được hưởng hạnh phúc và được sống trong vòng tay yêu thương chăm sóc của cả ba và mẹ.

Bên cạnh đó, chị cũng có thể liên hệ với các đồng nghiệp của anh ở cơ quan để nhờ họ giúp đỡ. Họ là những người anh gặp gỡ hàng ngày, nên rất có khả năng họ chính là những người sẽ làm anh thay đổi suy nghĩ cho chín chắn và trưởng thành hơn. Thêm vào đó, sự giúp đỡ từ những người thân trong gia đình, từ họ hàng bạn bè của cả anh và chị cũng vô cùng cần thiết. Hãy tâm sự với họ, và tham khảo lời khuyên của họ.

Trên đây là ý kiến tư vấn của công ty tôi cho trường hợp của chị, phía anh chị, nếu có khó khăn gì, nếu chị cảm thấy khó khăn và mệt mỏi không giải quyết được vấn đề ổn thoả, chị hãy liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ ngay.

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn, hãy gọi 1900633725

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900633725

hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

  Gọi 1900633725
Chat ZALO